ค่าใช้จ่ายกี่บาท

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีหมอนัดไปเจาะเลือด กับตรวจดาวน์แยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาท#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทองเสีย 30 เท่านั้นค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ รัฐ เจาะเลือดตรวจดาวน์ไม่เสียตังค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ เช่น รพ รัฐกับเอกชนก็จะคนละราคา