กำลังตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีประจำที่มาครั้งสุดท้ายวันที่10กพ.อยากรุ้ว่ากี่เดือนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าแม่นก้อน้าจะ3เดือนนะค่ะแม่ แต่ถ้าไห้แน่ไปฝากท้องเลยค่ะ หมอจะบอกว่าท้องกี่เดือนและคลอดวันใหนค่ะ

4y ago

ตามหมอเลยจะแม่

ลองคำนวนในแอปค่ะ ใส่วันที่ปจด.มาล่าสุดจะรู้วันที่กำหนดคลอด

แนะนำให้รีบฝากครรภ์นะคะ หมอจะเป็นคนบอกเอง

4y ago

ฝากแล้วจ้าในสมุดสีชมพูเขียน18+2 แต่ตอนซาวหมอบอกน่าจะ3เดือนเพราะน้องยังตัวเล็กมาก

ไปฝากครรภ์ค่ะ