สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีตั้งครรภ์ได้35+6W แร้วบางทีลูกในท้องเราดิ้นรัวๆเหมือนคนชัก ผิดปกติมั่ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ​ น้องตัวใหญ่ขึ้นจะดิ้นแรงขึ้น​รัวขึ้นได้ค่ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะแต่น้องชอบเป็นเวลานอนตะแคงขวาส่วนใหญ่ค่ะ นานๆเป็นที่