ตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์1วันเมื่อสักพักอาบน้ำพบว่ามีมูกสีขาวขุ่นๆออกมาจากช่องคลอดแหละมีอาการปวดหลังอยากรู้ว่าเป็นอาการใกล้คลอดหรือว่าเป็นอะไรกันแน่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ตกขาวหรือป่าวคะ ไม่เป็นไรค่ะถ้าไม่คัน หรือถ้ากังวลพบหมอดีกว่าค่ะ

สอบถ่มคุณหมอน่าจะดีนะคะ