ขอถามค่ะเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีคลอดน้องออกมา2770คลอดไ้ด้2วันน้ำหนักน้องลดลงไป1โลมีวิธีทำไงให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น

1 ตอบกลับ

อัดนมจ้าแม่ต้องให้ขึ้นให้ได้น้องจะหลับบ่อยแม่ต้องปลุกน้องกินนมทุกๆ2-3ชม.สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ขึ้นจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ