ผลข้างเคียงฝังยาคุม

ขอสอบถามหน่อยค่ะฝังยาคุมผลข้างเคียงเป็นขนาดนี้เลยหรอคะเป็นเมนส์เกือบทั้งเดือนเป็นก็มาเยอะบ้างมาแบบหยดบ้างคือแบบเป็นอาทิตย์ยังพอเข้าใจอั้นนี้เล่นมาแทบเกือบเดือนที่เป็นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บางคนไม่มาเลย บางคนมาทั้งเดือนมาทุกวันแบบเลือดโชก บางคนมาทุกวันแต่แบบกระปิดกระปอยไม่เยอะ บางคนก็มาๆหายๆ

ใช่ค่ะ บางคนก็ไม่มาเลย