ปวดท้องคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะปวดท้องคลอดอาการเป็นยังไงคะตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเจ็บท้องคลอดหรือคลอดเจ็บท้องเตือนตอนนี้น้องดิ้นแรงมากคะผิดปกติมั้ยก่อนหน้านี้2 3วันมีมูกใสๆออกมาแต่ไม่เยอะคะช่วงนี้มีอาการเกรงๆตรงง้ามขา 36w3dกำหนดคลอด24พฤศจิกายนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ต้องคอยสังเกตอาการเอาเอง