ลูกคนเเรกค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะน้องได้11วันเเต่วันนี้มีผืนขึ้นตามหน้ามันเปนผื่นรัยคะเเล้วต้องทำไงถึงจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกคนเเรกค่ะ
3 ตอบกลับ

ผื่นเหงื่อค่ะ น้องร้อนไป ปรับอุณหภูมิให้เหมาะ ใส่เสื้อผ้านะบายอากาศได้ดีค่ะ ส่วนหน้าน้องใช้สำลีชุบน้ำต้มสุขเช็ดค่ะ

ลูกชายใช้ตัวนี้คะทาบางๆหลังอาบน้ำเด่วผื่นจะค่อยๆจางหายเอง

บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ