การทำงานกะกลางคืนตอนท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องได้7สัปดาห์แต่ยังไปทำงานกะกลางคืนอยู่แบบนี้มีผลอะไรต่อลูกไหมคะ พอดีอาเจียนเวียนหัวจะอ้วกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราทำยันคลอดแถมควงเวร16ชม.บ่อยมาก อยู่ที่ร่างกายคุณแม่ว่าจะไหวรึป่าวถ้าเหนื่อยก็นั่งพักไปก่อนเพื่อนร่วมงานคงเข้าใจเราค่ะ สู้ๆนะคะ❤️✌️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะพี่

ค่ะ