ขอสอบถามนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องแรก ท้องได้3เดือนแต่ทำไมท้องไม่ออกเลยคะ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ท้องแรกจะออกช้าและเล็กปกติค่ะ 3 เดือนน้อง 6 ซม.เองค่ะแม่ ถ้าแม่หน้าท้องราบ 5-6 เดือนก็เริ่มเห็นแล้วค่ะ อย่างเรามีพุง 7 เดือน++ ถึงโตค่ะ

เดือนที่ 4 รู้เรื่องค่ะ 5555 เดือนที่3 มดลูกยังไม่พ้นอุงเชิงกรานค่ะ เข้าเดือน4 คือเริ่มพ้นแล้ว ท้องจะ ออกเรื่อยๆและชัดมากแม่

น้องยังตัวเล็กๆอยู่ ถ้าท้องแรกด้วยน่าจะท้องออกช้า แม่ไม่ต้องกังวลแค่น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้ก็ ออกจนคนเห็นชัดก็เดือนที่4 แต่ไม่ออกมาก แม่ตัวบางๆ แต่ก็มองไม่ค่อยเห็นท้อง

บ้านนี้4เดือนครึ่ง ท้อง2 ท้องออกมานิดเดียวเองค่ะ แม่บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ

3เดือน ท้องไม่ออกปกติมากค่ะ ส่วนใหญ่ท้องแรกออกประมาณ5เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ออกชัดตอน 17ws นะคะ เริ่มป่องๆๆแล้ว 😀😀

พึ่งสามเดือนเองใจเย็นค่ะ 7-8เดือนก็ออกเอง