ตั้งครรภ์อ่อนๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องอ่อนๆทำไมถึงห้ามดื่มน้ำมะพร้าวคะ คือเปนคนที่ชอบดื่มน้ำมะพร้าวมาก

22 ตอบกลับ

คุณแม่รอช่วงไตรมาส2ดีกว่านะคะ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

บ้านนี้กินตอน7+4วีคกินทุกวันก็ไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะ

เรากินตอนท้องที่แล้วหลุดค่ะเลือดออกทั้งเดือนเลย

ท้องอ่อนๆ ทานได้พอกระหายค่ะอย่าทานเยอะ

บ้านนี้กินตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

หมอให้เราดื่มตอน 4 เดือน

ดื่มช่วง5 เดือนดีกว่าค่ะ

เพื่อลูกควรงดไปก่อนค่ะ

เสี่ยงมดลูกบีบตัวค่ะ

เสี่ยงแท้งคะบางคน