สอบถาม​รายละเอียด​หน่อย​ค่ะ​

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าไปซาวตอนนี้จะเห็นเพศไหมเอ่ย.ค่าซาวแพงไหม.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถาม​รายละเอียด​หน่อย​ค่ะ​
1 ตอบกลับ

ถ้าเอาแบบชัวร์ๆ ก็รอ18w.ขึ้นไปค่ะ ค่าซาวด์ประมาณ500+แล้วแต่คลินิกค่ะ