ประกันสังคมและบัตร30บาท

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าแม่จะใช้บัตร30บาทในการผ่าคลอด แล้วเราจะสามารถเบิกประกันสังคมของพ่อได้มั้ยคะ หรือได้อันใดอันเดียว หรือถ้าได้ทั้ง2เราจะต้องใช้อกสารหรือเดินเรื่องยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดใช้บัตรทอง ไปเบิกค่าคลอดปกส.พ่อได้ค่ะ 15,000บาท ส่วนเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน แม่ลองเข้ากูเกิ้ลแล้วพิมว่า เบิกเงินค่าคลอดประกันสังคมพ่อ ดูนะคะ