ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าเราตรวจดาวว์ซินโดรมแล้วจะรู้ผลเลยหรอค่ะหรือจะมีเอกสารมาส่งที่บ้านทีหลัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตรวจรอผล4สัปดาห์ค่ะแล้วหมอก็นัดไปตรวจครรภ์และฟังผลปกติค่ะแต่หมอบอกตอนเจาะน้ำคร่ำว่าถ้าผลเสี่ยงไม่ปกติจะโทรแจ้งค่ะ

ของเราฝากที่รพ.รัฐ หมอนัดไปฟังผลทีหลังค่ะ