...

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ได้ 38 w คือเราปวดฉี่แต่ก็ยังไม่ไปเข้าห้องน้ำอั้นไว้แปบนึงพอเราลุกจะไปเข้าก็มีน้ำไหลออกมาเราก็ติดว่าฉี่แตกแต่พอไปเข้าห้องน้ำไม่ใช่ฉี่แต่เหมือนมันมีน้ำไหลปนเลือดมาด้วยแต่ไม่มากแต่เราไม่ปวดท้องอาการนี้ปกติไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกมาด้วย ควรไป รพ. ค่ะ