กังวนกับริดสีดวง

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้34week+4d แล้วมีอาการเหมือนจะเป็นริดสีดวงรบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะมีวิธีหรือป้องกันยังไงที่ไม่ให้เกิดริดสีดวงไหมคะตอนนี้กังวนมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผัก ผลไม้เยอะๆไม่ให้ท้องผถ