เสมหะในลำคอ

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ลูกสาวอายุ26วันค่ะ แต่มีเสมหะในคอเยอะจนกังวล พาไปหาหมอที่อนามัยแล้วคุณหมอก็ให้ยาแก้ไอเสมหะมาแต่น้องทานไปยังไม่ดีขึ้นเลย แล้วอีกอย่างก็ไม่อยากให้ลูกทานยาเยอะเกินไป คุณแม่หรือใครที่ทราบวิธีแก้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

เสมหะในลำคอ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือนครืดคราดหมอไม่จ่ายยาให้ค่ะ เพราะน้องเล็กเกินไป