ตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง40+4ค่ะแล้ววันนี้มีน้ำใส่ๆออกมาแต่ไม่เยอะนะค่ะก้แค่เปื้อกที่ผ้า2-3จุดแต่ไม่ปวดท้องอยากทราบว่าแบบนี้คือน้ำเดินไหมเพราะไม่เคยเจออาการแบบนี้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหล ตอน 2 ทุ่มกว่าๆ รีบอาบน้ำไปหาหมอเลยคะ ได้นอนรอคลอดที่โรงพยาบาล ประมาณเที่ยงคืนเริ่มปวดท้อง ถี่ขึ้นเรื่อยๆ จากนั่นปวดหนักมากถึงตี 2 กว่าๆ หมอพาเข้าห้องคลอดเลยคะ เบ่งไป 4-5 ครั้ง น้องคลอดตอน 03:09 น. แข็งแรง สมบูรณ์ดีคะ

บ้านนี้40w ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรรวมด้วยเลย แต่ไหลน้อยมากค่ะแม่แค่พอเปียกกางเกงใน

ถ้าไหลเเบบกลั้นไม่ได้ ไม่มีกลิ่น เป็นน้ำไสๆ ไปหาหมอค่ะ

มีน้ำเดินไปหาหมอเลยค่ะ