นั่งรถมอเตอร์ไซค์​

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนเเล้วนั่งรถมอเตอร์ไซค์​ทุกวันกระแทกทุกวัน​ จะเป็นเอันตราย​ต่อ​ลูกในท้องมั้ยค่ะ​ หรือใครเคยมีประสบการณ์​ มั่ง​ ขอคำแนะนำ​หน่อย​คะ

2 ตอบกลับ

นั่งได้ค่ะแม่ ระมัดระวังมากๆนะคะแม่ บ้านนี้นั่งยันคลอดเลยค่ะ แค่ให้ระวังคะ

อุบัติเหตุเกิดขั้นได้ ระมัดระวังให้มากกว่าเดิมจ้า