ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องผูกไม่ได้ถ่ายมา5วันแล้วทรมานมากเลยค่ะไปหาหมอมาหมอให้ยามากินแล้วก็ยาสอดแต่เขาให้กินยาก่อนอยากทราบว่าเขาให้ที่สวนยาได้เลยไหมค่ะ แม่ไม่ไหวแล้วอยากถ่ายม่กค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินแล้วไม่ดีขึ้นตามที่หมอกำหนด สามารถใช้ยาตัวอื่นที่หมอให้มาได้คะ

5mo ago

แนะนำกินก่อน ถ้าไม่ไหวจริงๆๆๆ ค่อยสอดืเพราะคนท้อง ท้องอืดเป็นเรื่องปกติ ดื่มน้ำเยอะๆทานผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่ายคะ