สอบถามรายละเอียด

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์5วันเเล้วค่ะแต่ไม่รู้สึกไรเลยท้องก็ไม่ออกปกติไหมค่ะท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

17w แล้วก็ยังไม่ออกค่ะ คงเพราะเราผอมด้วย เหมือนคนอิ่มท้องป่องแปปก็ยุบ ถ้าไปซาวด์แล้วความยาวและน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ หมอบอกไม่ผิดปกติก็ไม่ต้องห่วงค่ะ โฟกัสแค่ในส่วนลูกพอ แม่ๆท่านอื่นบอกให้รอก่อนค่ะช่วง 6 เดือนน่าจะใหญ่ชมใจแน่นอน

ปกติค่ะถ้าอัลตราซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้บอกอะไร ตอนนี้ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะแม่ความหนาบางของท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน

2y ago

อ้อค่ะขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ตอนนี้พี่ท้อง 19 สัปดาห์แล้ว ถ้าไม่ใส่ชุดกระโปรงติดเข็มกลัดก็ไม่มีใครรู้เลยค่ะ😄😄

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะถ้าไม่บอกคือไม่มีใครรู้เลย😂😂😂

อ้อ ค่ะขอบคุณค่ะ

ขอบคุณค่ะ