แพ้ท้องหนัก

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่3เริ่มแพ้หนักมากกินข้าวแล้วอ้วกออกบางทีไม่กินก็อ้วกแบบนี้ตัวเล็กจะขาดสารอาหารไหมคะกินอะไรเข้าไปก็ออกหมดเลยค่ะน้ำหนักก็ลดลง

1 ตอบกลับ

ช่วง1-3เดือนน้องในครรภ์จะมีถุงไข่แดงที่ให้สารอาหารน้องอยู่ค่ะ ช่วง4เดือนขึ้นไปแม่ต้องพยายามกินให้ได้บำรุงครรภ์ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ กินน้อยแต่บ่อยและอาหารที่มีประโยชน์ต่อแม่และน้องในครรภ์ค่ะ☺️🤍

2y ago

ไม่ต้องกังลวค่ะแม่ของเราก็อ้วกแพ้ท้องหนัก5-12วีคเลยค่ะ ต้องพยายามกินให้ได้ค่ะถึงจะกินได้น้อยก็ตาม หาของชอบที่กินได้ อาหารอ่อนๆข้าวต้ม