หนูท้องแรกช่วยตอบหน่อยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะแต่4-5มานี้มีเลือดออกที่น้องสาวเป็นจุดเล็กๆ1-2จุดออกไม่มากนิดเดียวอยากถามว่าจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าเห็นว่ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอค่ะ หลายกรณีแล้วที่ละเลยว่าแค่เลือดออกนิดเดียว สุดท้ายต้องเสียลูกไปค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ