??

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้20weekแล้วแต่หนุไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะบางวันกินข้าวมื้อเดียวจะมีผลกระทบกับเด็กในท้องมากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีผลกระทบแน่นอนค่ะ ฝืนๆกินหน่อยนะคะ บ้านนี้ ก็เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะบางที แต่ก็ฝืนกินให้ครบมื้อ กินนมบ้าง ผลไม้บ้าง แล้วก็วิตามินที่คุณหมอให้ค่ะ

มีผลกระทบน่ะออนก็เป็นหมอบอกลูกไม่เเข็งเเรง