ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนกลางวันไปปัสวะมีเลือดออกนิดเดียวแล้วก็ไม่ออกอีกเลย

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนกลางวันไปปัสวะมีเลือดออกนิดเดียวแล้วก็ไม่ออกอีกเลยแต่ว่าตอนนี้หนวงน้อยท้องค่ะอายุครรภ์ตอนนี้36สัปดา2วันค่ะท้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอจ้า