ค่าคลอดร.พรัฐ

ขอสอบถามหน่อยค่ะค่าคลอดร.พรัฐ คลอดธรรมชาติค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ(ใช้สิทธิประกันสังคม)..?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าประกันสังคมก้อจะสำรองจ่ายถ้าคลอดเอง4000-5000บาทค่ะถ้าผ่าคลอดเหมาจ่ายเริ่มต้น15000บาทค่ะ😊😊😊

3y ago

😊😊😊

ของเรานอกสิทธิจ่ายเองเกือบหมื่นค่ะ