ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแล้วกินน้ำกระท่อมบ้างค่ะแบบว่าคนที่รู้ว่าตั้งท้องแล้วใช้วิธีเลิก

ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแล้วกินน้ำกระท่อมบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่รพ.ด่วนเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้เลิกได้ค่ะ เพื่อตัวเล็ก

กินทำไมค่ะ?