มีเลือดออก

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือเรารู้สึกเหมือนตกขาวไหลเลยลองเอาทิชชู่ไปเช็ดปรากฎว่ามีเลือดด้วนเป้นเลือดสดค่ะ ไม่ใช่มูกไม่ได้ออกจากทางช่องคลอด แต่ออกนิดเดียวค่ะ ข้างๆที่มันเป้นปีกอะค่ะ เราลองเอาสายชำระฉีดก็เจ้บมากไปเลยค่ะ อันนี้เป้นแผลไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #34วีค3วัน

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอแม่ ไปดูแผลว่าต้องรักษาทายาอะไรไหม เดี๋ยวติดเชื้อ

1y ago

ขอบคุณค่ะ