ท้องเเรกค่ะรุ้สึกกังวล

ขอสอบถามหน่อยค่ะคลอดธรรมชาติแผลที่เย็บเมื่อไหร่จะหายคะใช้เวลากี่วันถึงจะหายเจ็บพอดีคลอดเมื่อวันที่2คะแล้วมันก้ยังปวดแผลยุเหมือนจะบวมๆด้วยเวลาฉี่ก้เปนเเสบๆ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคับ ขอให้มีแต่เรื่องราวที่ดีๆ