ขอสอบถามขนาดหน้าท้องกับสัปดาห์การตั้งท้องไม่ตรงกันเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆคนไหนไม่ตรงกันบ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะขนาดหน้าท้องแม่กับสัปดาห์การตั้งท้องแม่ๆตรงกันทุกคนไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่ค่อยออกใช่ไหมคะ อยู่ที่แต่ละคนอีกทีค่ะ ไม่เปะเสมอไป เค้า คนแรก5เดือน หุ่นเปะมาก เหมือนคนเล่นกล้ามหน้าท้อง คนที่2 โตกว่า อายุครรภ์ คนที่ 3 5สัปดาห์ ท้องออก มาเท่ากับ 3เดือนเลย😂😂