สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มายังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะไปซาวด์ตอน7วีค แม่ๆไปซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์กี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้านับตามประจำเดือน7วีค1วันค่ะเพิ่งไปฝากท้องมาเมื่อตอน6วีค6วันยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะแอบกังวบเพราะไม่แพ้ด้วยมีแค่มึนหัวบางครั้งไปซาวด์เจอถุงแต่ยังไม่เจอน้อง

เจอตอน 4 week ค่ะ แต่ถ้านับตามประจำเดือนคือ 6 week ไข่ตกช้าค่ะ