ขอสอบถามผุ้รุ้จร่าใครเคยเปนบ้าง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยเปนบ้างค่ะ ตรวจขึ้นสองขีด หมอซาว์ดยังไม่เจออรัย พบแต่ถุงตั้งครรภ์แบบนี้มีสิทธิท้องมั้ย เจาะเลือดไปแร้วรอติดตามผลเลือดอีก48ชั่วโมงจะเจาะใหม่ดูค่าเลือด....รึเปนเพราะอายุครรภ์ยังน้อยรึป่าว ปกติ ปจด จะมาทุก22 แต่เดือนธันวา ปจด ขาด เคยมีประวัตินอกมดลูกรอบนี้ก้อกัวจะเปนเหมือนเดิม ท้อแร้วแม่ๆๆ

2 ตอบกลับ

เพิ่งเลยมา 1 อาทิตย์ น้อยมากๆค่ะ ปกติจะเห็นตัวก็ 8 วีค กำลังดี