อัตตาซาวไม่ตรงกับประจำเดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยเจอเหตุการณ์ประจำเดือนไม่มา2เดือน ล่ะพอไปซาวถุงตั้งครรภ์เล็กเท่า1สัปดาห์ มันเกี่ยวกับตอนที่เราให้นมลูกล่ะไม่รู้ว่าตั้งครรภ์มั้ยคะ เลยทำให้ถุงไม่เจริญเติบโต #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นได้ 2 กรณีคือ 1.พึ่งท้องทีหลัง ปจด.ขาดเพราะสาเหตุอื่น อาจจะให้นมลูกด้วย 2.น้องหยุดการเจริญเติบโต แต่ถ้าหมอดูแล้วโตปกติก็สาเหตุแรกค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่า❤️