หาโรงพยาลฝากท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใครฝากท้องรพ.แห่งรัฐแถวๆกทม. เขต ลาดพร้าว ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ แล้วมีที่ไหนถูกๆบ้าง

1 ตอบกลับ

โห แม่ อย่าหว่านแบบทั่วกรุงเทพค่ะ เอาเขตที่แม่คิดว่าเดินทางไปหาหมอ หรือไปคลอดสะดวกดีกว่าค่ะ

5y ago

โอ้โห ใจกลางแห่งความรถติด ไม่แน่ใจเลยอ่ะ แถวอนุสาวรีย์ชัยฯ สะดวกไหมแม่ ถ้าสะดวกก็เลือกเลย ราชวิถี พระมงกุฎ รามา