มีตุ่มแดงขึ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆมีน้องคนไหนเคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ ละแม่ๆทำอย่างไรกันคะอยู่ดีๆมันก็ขึ้นเลยทีแรกนึกว่ายุงกัดค่ะพอผ่านมาวันนึงก็มีตุ่มใสๆขึ้นคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

มีตุ่มแดงขึ้น
1 ตอบกลับ

ผื่นน้ำนมค่ะแม่บ้านนื้เป็นทื่หน้าเลย ทื่ขาก็เคยเป็นค่ะ พยามย่าให้น้ำนมโดยตงทื่น้องเป็นค่ะ เดืยวก็หายใช้เวลานานนิ่ดน่อย บ้านนื้หายหมดแล้วค่ะ