ผื่นขึ้นที่ใบหน้าลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านในมีลูกกินนมแม่แล้วเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะคือหลังลูกกืนแม่แล้วโดนนมหน้าน้องเป็นผื่นขึ้น ขอวิธีทำให้ไม่เป็นผื่นหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กทารกต่อมเหงื่อยังพัฒนาได้ไม่เต็มที่ค่ะ เดี๋ยวก็หาย แต่ถ้าจะทายาก็มียาขายค่ะ หาได้ตามร้านขายยา