ซาวด์แบบ4D

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยซาวด์แบบ 4D บ้างไหมคะ ตอนนี้28W3d แล้วค่ะ อยากทราบว่า ซาวด์แบบ4Dเสียค่าใช้จ่ายกี่บาทคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวคลีนิกตอน32วีค 600 บาทค่ะ เเต่ละคลีนิกไม่เท่ากันนะค่ะ เห็นชัดทุกอย่างค่ะทั้งเพศเเละก็ร่างกายหมอให้อัดคลิปได้ค่ะ

4y ago

หมอเขาปริ้นออกมาเป็นภาพถ่ายให้มาเก็บไว้ดูเป็นเเบบนี้ค่ะเเม่ เเต่ได้เขาให้อัดวิดิโอเเบบ4D ค่ะเเม่ 😊

เราซาวด์มา 2,500 ตอนช่วงเรามันโปรโมชั่นเหลือ 2,000 ที่นนทบุรีค่ะ

4y ago

วิธิเวช ค่ะ

แม่ซาวด์ที่คลินิคที่ฝากพิเศษอยู่ จ.ร้อยเอ็ด 800 ค่ะ

รพ.เอกชน 3900฿ อัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์26w5d

บ้านนี้ซาวน์ตอน32wk. ราคา1190บาทจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่ที่คะ บ้านนี้ 1,000 คะ

เราซาวด์ที่คลินิค 1800ค่ะ

ประมาณ 2,000 ถึง 4000 ค่ะ

ประมาณ 1500-2000 ค่ะ