หมอไม่เคยตรวจปากมดลูกเลย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐตอนนี้ อายุครรภ์38+3 w หมอนัดอีกทีวันจันทร์ 39w พอดี หมอยังไม่เคยตรวจปากมดลูกเลย อยากทราบว่า วันจันทร์นี้หมอจะตรวจปากมดลูกไหมค่ะ แม่อยากจะคลอดแล้ว อึดอัดมาก มีแม่บ้านไหนตรวจปากมดลูกกันกี่วิคค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่หมอจะตรวจค่ะ กรือปวดถี่ๆท้องเเข็งบ่อยๆประมานนี้ค่ะ บ้านนี้ให้รอมีอาการเอง40+2ค่ะ