สอบถามมนับเดือนยังไง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้เท่ากับกี่เดือนแล้วหรอคะ

สอบถามมนับเดือนยังไง
18 ตอบกลับ

1เดือนมี4สัปดาห์ 1สัปดาห์มี7วัน / 13 สัปดาห์+3วัน = 3เดือน 1อาทิตย์ กับอีก3วันค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ 13สัปดาห์ ก็เอามาหาร4ค่ะ 13+3=3เดือน 1อาทิตย์ 3วัน

4สัปดาห์ = 1 เดือน 13สัปดาห์ = 13/4= 3เดือนกับอีก1สัปดาห์คะ

7วัน1อาทิตคะนับวันเรย แต่ถ้าไห้นับไห้คือ3เดือน3วัน

7 วันเท่ากับ 1 สัปดาห์ 4 สัปดาห์เท่ากับ 1 เดือน

3เดือน 1สัปดาห์ 3วันคะ หรือ 13สัปดาห์กับอีก3วันคะ

13 วีค 3 วันค่ะ = 3 เดือน 1 สัปดาห์ 3 วัน

เรานับเอง 30 วันเป็น 1 เดือนเลยค่ะ

13+3 = 3 เดือน 1 อาทิตย์ กับอีก 3 วันค่ะ

3 เดือน 1สัปดาห์ 3วัน