เรื่องเบิกจ่ายประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราใช้สิทธิบัตรทองแต่แฟนมีประกันสังคม เราเบิกประกันสังคมแฟนได้ไหมค่ะ อีกอย่างไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ได้แค่ค่าคลอด 15,000 ค่าฝาก 1,500