ตรวจการตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราสามารถตรวจการตั้งครรภ์ด้วยตัสเอง เวลานี้ได้ไหมคะ หรือต้องเอาปัสสวะแรกตอนตื่นนอนเท่านั้น พอดีอยากรุ้เลยอดใจถึงเช้าไม่ไหว??? ขอบคุณค่ะ. ?

16 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ตรวจเเล้วขีดเดียวเองแต่ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วค่ะ. แอบลุ้น

ได้ค่ะ แต่ค่าการตรวจจะไม่ชัดเจนเท่าฉี่แรก เพราะฉี่แรกเข้มข้นสุดแล้ว

ตรวจตอนไหนก็ได้จ้า เเต่ฮอร์โมนตอนเช้ามันจะสูงกว่า

ได้หมดค่ะเวลาไหนๆขอเเค่น้ำฉี่ของเราเท่านั้นค่ะ

ตรวจก็ได้ก็ได้ค่ะ เราตรวจตอนเที่ยง2ขีดเข้มเลย

ได้ค่ะ แต่ตรวจตอนเช้าจะได้ผลชัดเจนกว่าค่ะ

ตรวจได้ค่ะ แต่ตรวจตอนเช้าดีที่สุดค่ะ

ได้เลยค่ะ เราตรวจตอน1ทุ่มด้วยซ้ำ

เราตรวจตอนทุ่มนึงก็สองขีดค่ะ

ได้จร้า​ ตรวจเลย