37W+3 ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เรามีอาการหน่วงท้อง เดินแล้วเจ็บจิมิมาก กลางคืนท้องแข็งบ่อย เริ่มปวดท้องตรงช่วงล่างปวดแบบพอทนได้ ไกล้คลอดหรือยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังคะ แค่อาการเตือน อาการหน่วงท้องเวลา ลุก เดิม เป็นเรื่องปกติ เพราะ น้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้นคะ