ทำงานเข้ากะเช้า-ดึก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้6เดือนกว่าแต่ยังทำงานเข้ากะอยู่จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำงานเข้ากะค่ะ พึ่งจะมาได้ลอยกะเช้าช่วง 7 เดือน ผลเสียที่ได้คือเราซีดค่ะ เพราะนอนไม่พอ กินยาบำรุงเลือดแล้วก็ยังไม่หายซีด ตอนนี้พึ่งเจาะเลือดตรวจไปอีกครั้ง ภาวนาให้หายซีดอย่างเดียวตอนนี้ 😂