ท้อง33w6วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้33w6วัน ลูกน้ำหนักอยู่ที่2,000 น้ำหนักลูกน้อยไปมั้ยคะ รึว่าปกติมั้ยคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีบอกเพิ่มน้ำหนักตัวน้อยในท้องบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ ตอนเรา33W ลุงหมอบอกขอแค่ 1900 โอเคแล้ว นี่ก็แอบเกินไป เป็น 2030

ไม่น้อยไปคะ แนะนำ ทานให้หลากหลาย ทานอาหารที่มีประโยช

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ