คันท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราตั้งท้องได้ 13W5D ท้องแรก ต้องนี้รู้สึกคันท้อง บริเวณท้องน้อย รอบๆสดือ เหนือสดึง คันไม่มาก แต่ก็รู้สึกคัน เป็นแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ??

3 ตอบกลับ

ท้องกำลังค่อยๆขยายไม่แปลกที่จะคัน ยิ่ง5-6เดือนจะคันเยอะเพราะท้องเริ่มออกชัดเจน

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะคะ

อย่าเกาแรงนะคะ เดี๋ยวท้องแตกลาย

ปกติคะแม่ อย่าเกานะคะ