ตอนนี้39+4แล้วค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวานไปกระตุ้นคลอดธรรมชาติ กลับบ้านมามีการท้องปั้นทุกๆ10นาทีเจ็บแบบทนได้ไม่มาก วันนี้ มีอาการท้องปั้นแข็งทุกๆ5นาที ปวดมาก ปั้นแข็งแต่ละครั้ง1นาทีแล้วคลาย แต่ยังไม่มีน้ำเดิน ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะแม่ นี่ก็ก่อนจะคลอด1วันหมอมากระตุ้นปากมดลูก ประมาณ4โมงเย้นน้ำเดินค่ะ

ควรไปร.พ.ค่ะแม่