วิธีแก้ปัญหาหัวนมสั้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เข้าสู่ไตรมาสที่3 แม่ๆที่หัวนมสั้น มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ดูดจนยืดเองค่ะ เราก็สั้นแม่ ลูกดูดซะยานเลย ศึกษาท่าเข้าเต้าลองเอาลูกเข้าเต้าดูว่าเขาดูดท่าไหนเก่ง ปรึกษาหมอดูค่ะเราไม่แน่ใจว่ามีวิธีดึงจุกก่อนคลอดไหม

1y ago

ยังไม่ได้ปรึกษาหมอ หรือดูวิธีอะไรเลยค่ะ ลองมาปรึกษากับแม่ๆดูก่อนค่ะ

วันก่อนไปหาหมอ หมอแนะนำให้ดึงหัวนมวันละ20ครั้งต่อข้างก่อนนอนหรือตอนอาบน้ำก็ได้นะคะ จนกว่าจะ36 Wถึงหยุดดึง

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏