ทีมเมษา66 ลูกชาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์32สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ คุณหมอบอก8เดือน แต่คนแถวบ้านบอก7เดือน เลยสับสนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ดูตารางอันนี้ก็เข้าใจแล้วจ้าพ่อแม่บ้านนี้ใช้น้องคนแรกยันน้องคนที่ 3 เลยค่ะ

แอบสับสนอยู่เหมือนกันค่ะตอน32w หมอบอก7เดือนกว่า ไม่รู้ว่าหมอเขานับเเบบไหน

7วันเท่ากับ1วีค 4วีคเท่ากับ1เดือน 4คูณ8 = 32 8เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

8 เดือนค่ะ เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

เอา32หารกับ4จ้า =8เดือนค่ะ

8 เดือนค่ะแม่ ทีมเมษา

8 เดือน ค่ะ 8×4=32วีค

8 เดือนค่ะแม่

8เดือนค่ะแม่

2y ago

ทีมเมษาลูกชายเหมือนกันค่ะ☺️

8เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ