สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์14+1 ขนาดของลูกประมานกี่เซนค่ะ เมื่อวานหมอนัดไปตรวจ หมอกดที่ท้องเเล้วเอาสายวัดมาวัดว่า14เซน คือขนาดตัวลูกรึรวมมดลูกเราด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนการวัดขนาดมดลูกว่าสอดคล้องกับอายุครรภ์ไหม ไม่ใช่การวัดความยาวเด็กค่ะ อยากรุ้น้ำหนัก ความยาวเด็กต้องซาวด์ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

หมอวัดขนาดหน้าท้องค่ะ ว่าใกล้เคียงกับอายุครรภ์ไหม