อัลตราซาวด์ครั้งเเรกเสียค่าใช่จ่ายเท่าไหร่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อัลตราซาวด์ครั้งเเรกที่คลีนิคครั้งเเรกเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ครั้งแรก ยา+อัลตร้าซาวด์+เจาะเลือด 1,400 ครั้งต่อไป 600-800 ขึ้นอยู่กับว่ามีฉีดวัคซีน หรือเจาะเบาหวานไหม + อัลตราซาวด์ ถ้าอัลตราซาวด์อย่างเดียวประมาณ 1,000 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรกไม่เกิน1,000บาทค่ะ ได้อัลตราซาวด์+ยาบำรุง+สมุดสีชมพูค่ะ

2y ago

พี่เคยไปอัลตราซาวด์เสียเท่าไหร่คะ

ฝากท้อง + ยา อัลตร้าซาวด์ 1,000 ค่ะ อัลตราซาวด์ 2 มิติอย่างเดียว 500 - 700 แล้วแต่คลินิกนะคะ

2y ago

อัลตราซาวด์+ยา เท่าไหร่คะพี่